Tảo xoắn Vĩnh An mới ra trên thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam cách đây ít lâu. Nhưng danh tiếng của Tảo xoắn Vĩnh An của Công ty TNHH SX TM DV Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Vĩnh Cửu đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam bởi chất lượng vượt trội, độ an toàn và hiệu quả mang tới người Việt. Các sản phẩm tảo xoắn của công ty được sản xuất và cấp phép bởi Bộ Y tế Việt Nam về chỉ tiêu an toàn cho người sử dụng.

Tảo xoắn Vĩnh An với môi trường nuôi dưỡng trong môi trường nước biển nhân tạo, nên có lượng giá trị dĩnh dưỡng luôn vượt trội. Hàm lượng protein trong tảo luôn chiếm từ 65% – 70% trọng lượng cao hơn 3 lần thịt bò, cao hơn 2 lần trong đậu tương, gấp 4 lần trong trứng gà…

Tảo xoắn có chứa phong phú các axít amin cần thiết như lysin, threonin…rất quan trọng cho trẻ, đặc biệt là trẻ thiếu sữa mẹ. Hàm lượng khoáng chất và các nguyên tố vi lượng phong phú có thể phòng tránh bệnh thiếu máu do thiếu dinh dưỡng một cách hiệu quả, và cũng là nguồn bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho trẻ lười ăn.

Trong tảo xoắn có chứa nhiều loại chất chống lão hóa như β-caroten, vitamin E, axít γ-linoleic. Những chất này có khả năng loại bỏ các gốc tự do thông qua tác dụng chống ôxi hóa, làm chậm sự lão hóa của tế bào, đồng thời sắt, canxi có nhiều trong tảo vừa dễ hấp thụ vừa có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp ở người già như thiếu máu, xốp xương.

Các nhà khoa học người Nhật nghiên cứu cho rằng người trung niên và người già dùng tảo xoắn và chịu khó vận động là bí quyết trường thọ của con người.

Ý nghĩa bảo vệ sức khỏe của tảo xoắn là ở chỗ sau khi dùng, tất cả các loại dinh dưỡng mà cơ thể cần đều được bổ sung cùng một lúc, có lợi cho việc trao đổi chất, đồng hóa tổ chức, tăng cường sức đề kháng từ đó đạt được mục đích phòng chống bệnh tật và thúc đẩy phục hồi sức khỏe.

Ở Nhật Bản, người già không coi tảo xoắn là một biện pháp bảo vệ sức khỏe tạm thời mà là để bảo vệ sức khỏe lâu dài để hạn chế chi phí thuốc men và viện phí.

Với sự phát triển của xã hội, cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Chúng ta phải chịu nhiều áp lực hàng ngày trong công việc và cuộc sống. Kéo theo đó vấn đề ăn uống chưa thực sự được nhiều người chú trọng và đồ ăn thức uống có nhiều chất bảo quản. Chính điều này khiến sức khỏe con người bị suy giảm, luôn cảm thấy mệt mỏi, stress…

Bởi vậy, nhà khoa học người nhật Bản phát biểu rằng: Nếu nuôi trồng được 1 héc ta tảo Spirulina thì nhân loại giảm được xây dựng 3 hécta bệnh viện”

Tổ chức Y tế thế giới (WHO/OMS) công nhận tảo là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21. Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất.

TẢO XOẮN VĨNH AN – TINH HOA SỨC KHỎE

CÔNG TY TNHH SX TM DV NÔNG NGHIỆP CAO VĨNH CỬU

Địa chỉ: Thị trấn Vĩnh An – Huyện Vĩnh Cửu – Tỉnh Đồng Nai – Việt Nam.

VPGD: Số 6/11/2 Đường số 22, Khu phố 4, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.